Nấm hương rừng Bắc Kạn – Hương vị gây thương nhớ

Từ xưa, nấm hương rừng đã được mệnh danh là “ Hoàng hậu của thực vật” và “ Vua của loài rau” bởi hương vị thơm ngon của nó.
Nấm hương xuất phát chính từ mùi hương thơm ngát của loại nấm này nó có tên khoa học là Lentinula edodes (Shiitake) , ngoài ra còn có tên gọi khác là nấm đông cô, hay nấm hoa, nấm hương tím, hương cô. Loại nấm này xuất hiện nhiều ở khu vực Đông Á, tại Việt Nam nấm mọc nhiều trong các cánh rừng núi cao như SAPA – Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Kạn…Trong đó nấm hương rừng tại Bắc Kạn được người dùng khá ưa chuộng, vì đặc thù nuôi trồng trên núi cao của nó. Nấm hương rừng Bắc Kạn được yêu thích bởi vị ngọt thơm của nấm, cũng như nguồn gốc từ rừng tự nhiên.
Nấm hương được dùng rất phổ biến trong chế biến món ăn, đặc biệt là các món canh, bởi hương vị thơm, ngọt, nó khiến các món ăn đặc biệt và ngon hơn bao giờ hết.
Nấm hương rừng là một nguyên liệu vừa mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn, vừa giúp bồi bỏ sức khỏe, nhất là những người mới ốm dậy.Bạn hãy nấu những món ăn thật ngon từ nấm hương nhé! Chúc các bạn ngon miệng với những món ăn chế biến từ nấm hương rừng!.
Hãy gọi cho chúng tôi để có thể thưởng thức được vị ngon núi rừng nguyên bản nhất của Nấm hương rừng ở Bắc Kạn bạn nhé.
Hotline: 0981939802/0946569359/0913682066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *